GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VNBACK

Trước sự phát triển lớn mạnh của ngành công nghệ thông tin và nhu cầu cần tìm một nhà cung cấp nội địa uy tín, chuyên nghiệp của các doanh nghiệp Việt Nam, VNback ra đời như một giải pháp hoàn hảo phục vụ tốt nhất cho thị trường.

Chúng tôi luôn thay đổi và phát triển theo công nghệ toàn cầu. Nhằm hỗ trợ, phục vụ khác hàng trọn vẹn, tối ưu nhất để vận hành mọi hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Cloud Computing, bảo mật, phát triển ứng dụng, phần mềm, ứng dụng trực tuyến khác.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Đảm bảo hệ thống AN TOÀN, BẢO MẬT, ỔN ĐỊNH giúp khách hàng phát triển kinh doanh

Mỗi khách hàng đều cần được tôn trọng và phục vụ chu đáo, tôn trọng Giá trị cốt lõi Tập trung vào khách hàng. Không ngừng nâng cao thái độ phục vụ và chất lượng dịch vụ để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

dịch

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI VNBACK

ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG

Hoàng Thế Kỳ

Anh: Hoàng Nhật Minh

IT Security (FPT Software)

Sử dụng dịch vụ tại VNBack tôi rất yên tâm, và tin tưởng. tôi chưa phát hiện vấn đề hoặc sự cố trong thời gian qua

vũ ngọc đức multilaw

Anh: Vũ Ngọc Đức

Giám đốc Công Ty Luật TNHH Multi Law

Công ty tôi sử dụng dịch vụ tại VNBack từ thời gian đầu thành lập, Tôi rất tin tưởng VNBack bởi sự sáng tạo, nhiệt tình, luôn đổi mới từ đội ngũ nhân sự tại VNBack.

nguyễn việt khoa agile

Anh: Nguyễn Việt Khoa

Đồng sáng lập Công ty Cổ phần Học viện Agile

 Khi quyết định hợp tác, Học việc agile luôn đặt cao vấn đề về chất lượng. Lý do chúng tôi lựa chọn VNback là một trong những nhà cung cấp dịch vụ uy tín và hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình. Cảm ơn VNback !

Lê văn thuận FPT

Anh: Lê Văn Thuận

Giảng viên CNTT (FPT education)

Tôi rất cảm ơn các bạn VNBack đã luôn hỗ trợ rất nhanh chóng, nhiệt tình và rất là hiểu khách hàng muốn gì và họ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Khách hàng.

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG

logo fpt education
logo codegym
logo multilaw
Logo ecopack
thiet ke website vnback