Kiếm tiền online tại nhà 500k/ ngày với Affiliate Marketing

Affiliate Marketing (kiếm tiền online) là một mô hình kinh doanh trực tuyến  trong đó bạn (người làm Affiliate) quảng cáo hoặc giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của một người khác (người bán hàng hoặc nhà cung cấp), và bạn nhận được hoa hồng hoặc phí trả lại dựa trên việc bạn mang lại doanh thu hoặc kết quả cho người bán hàng đó.

Quá trình hoạt động kiếm tiền online của Affiliate Marketing như sau:

 1. Đăng ký Affiliate: Bạn đăng ký tham gia vào chương trình Affiliate của một công ty hoặc người bán hàng. Sau khi được chấp nhận, bạn sẽ nhận được một liên kết riêng biệt hoặc mã theo dõi.
 2. Quảng cáo và giới thiệu: Bạn sử dụng liên kết hoặc mã theo dõi được cung cấp để quảng cáo và giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của người bán hàng trên trang web của bạn hoặc các kênh tiếp thị khác như blog, mạng xã hội, email marketing, quảng cáo trực tuyến, v.v.
 3. Người mua hoặc khách hàng tiếp cận: Người dùng truy cập vào trang web hoặc kênh tiếp thị của bạn và nhấp vào liên kết Affiliate để mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của người bán hàng.
 4. Ghi nhận và theo dõi: Hệ thống Affiliate sẽ ghi nhận thông tin về việc mua hàng hoặc giao dịch được thực hiện thông qua liên kết Affiliate của bạn.
 5. Hoa hồng hoặc phí trả lại: Dựa trên số lượng và giá trị các giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được hoa hồng hoặc phí trả lại từ người bán hàng. Các khoản hoa hồng có thể được tính dựa trên tỷ lệ phần trăm của doanh thu hoặc dựa trên mức giá cố định cho mỗi giao dịch thành công.

Affiliate Marketing cho phép bạn kiếm tiền online bằng cách tận dụng khả năng tiếp thị và khả năng quảng cáo và PR của bạn. Bạn không cần phải tạo ra hoặc quản lý sản phẩm, xử lý đơn hàng hoặc dịch vụ khách hàng. Bạn chỉ cần tập trung vào việc quảng cáo và giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ để thu hút người muakiếm tiền từ việc hoàn tất giao dịch.

 

Các bước kiếm tiền online – Affiliate Marketing Dịch vụ thiết kế website tại công ty chúng tôi.

Bước 1: Liên hệ và Đăng ký Affiliate: Để bắt đầu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc Zalo với Mr. Hoàng Thế Kỳ – SĐT: 0973.608.148. Anh ấy sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình đăng ký Affiliate dịch vụ của chúng tôi.

Bước 2: Giới thiệu sản phẩm dịch vụ thiết kế website: Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể giới thiệu dịch vụ thiết kế website của chúng tôi thông qua các kênh như Facebook, Zalo hoặc đến gặp trực tiếp khách hàng mà bạn quen biết và đang có nhu cầu thiết kế website.

Bước 3: Tạo nhóm Zalo để tăng tính minh bạch: Để đảm bảo sự minh bạch và tương tác hiệu quả, chúng tôi sẽ tạo một nhóm Zalo bao gồm cả bạn và khách hàng, nơi mà thông tin giao dịch và hợp đồng sẽ được ghi nhận và theo dõi một cách rõ ràng.

Bước 4: Ghi nhận và theo dõi giao dịch: Trong nhóm Zalo, chúng tôi sẽ cùng bạn và khách hàng ghi nhận và theo dõi thông tin liên quan đến giao dịch, đảm bảo sự minh bạch và sự hài lòng của cả hai bên.

Bước 5: Nhận hoa hồng sau giao dịch thành công: Sau khi giao dịch được hoàn tất thành công, bạn chỉ cần gửi số tài khoản ngân hàng của mình cho admin. Chúng tôi sẽ chuyển khoản hoa hồng cho bạn ngay lập tức với mức 500,000 VNĐ cho mỗi hợp đồng thành công.

Chúng tôi cam kết cung cấp sự hỗ trợ tận tâm và đảm bảo rằng quá trình tham gia Affiliate Marketing và giới thiệu dịch vụ thiết kế website của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn cơ hội kiếm tiền và tạo ra kết quả tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu !

 

Một số cách kiếm tiền online tại nhà mà bạn có thể nên biết:
 1. Bán hàng trực tuyến: Tạo cửa hàng trực tuyến của riêng bạn trên các nền tảng như Shopify, WooCommerce hoặc Etsy để bán sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
 2. Tiếp thị liên kết: Tham gia vào các chương trình tiếp thị liên kết và kiếm hoa hồng từ việc quảng cáo và bán các sản phẩm hoặc dịch vụ của người khác.
 3. Viết blog hoặc viết sách điện tử: Tạo nội dung chất lượng trong lĩnh vực bạn quan tâm và kiếm tiền từ việc hiển thị quảng cáo, bán sản phẩm hoặc dịch vụ, hoặc bán sách điện tử của bạn.
 4. Trở thành một freelancer: Sử dụng kỹ năng của bạn như viết lách, thiết kế đồ họa, lập trình, dịch thuật, tiếp thị số, và nhiều hơn nữa để làm việc như một freelancer và nhận các dự án trực tuyến.
 5. Tham gia khảo sát trực tuyến: Dành thời gian trả lời các khảo sát trực tuyến và nhận tiền hoặc phần thưởng khác.
 6. Kinh doanh qua mạng xã hội: Sử dụng mạng xã hội như Facebook, Instagram, YouTube để xây dựng một cộng đồng và tận dụng nó để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hoặc nội dung của bạn.
 7. Giao dịch trực tuyến: Tham gia vào thị trường trực tuyến, như giao dịch chứng khoán, ngoại hối, hoặc mua bán tiền điện tử.
 8. Giảng dạy trực tuyến: Nếu bạn có kiến thức chuyên môn, bạn có thể giảng dạy trực tuyến thông qua các nền tảng như Udemy, Teachable hoặc YouTube.
 9. Tạo và bán sản phẩm số: Tạo và bán sản phẩm số như ứng dụng di động, mẫu thiết kế, tài liệu hướng dẫn, hoặc âm thanh, hình ảnh, video.
 10. Dịch vụ tư vấn trực tuyến: Nếu bạn có kiến thức chuyên môn trong một lĩnh vực cụ thể, bạn có thể cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến, như tư vấn kinh doanh, tư vấn tài chính, hoặc tư vấn sức khỏe.

Lưu ý rằng việc kiếm tiền trực tuyến đòi hỏi sự kiên nhẫn, nỗ lực và kiến thức. Hãy chọn phương pháp phù hợp với sở thích, kỹ năng và khả năng của bạn và luôn luôn kiểm tra tính hợp pháp của hoạt động trực tuyến trước khi tham gia.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VNBACK

Website: https://vnback.com
Fanpage: https://www.facebook.com/vnback.technology/
Hotline/Zalo: 0973.608.148
Địa chỉ văn phòng: Số 6, Ngõ 34 Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội